Tin tức

Xiêu lòng với kiểu giường ngủ ô tô cho trẻ màu sắc đẹp, ấn tượng

Bạn đang cần tìm một mẫu giường ngủ đẹp, kiểu dáng HOT-HIT siêu độc đáo, siêu ấn tượng cho con trẻ của mình trong không gian nhà mới. Khi nhìn mẫu giường ngủ ô tô cho trẻ tại showroom JIDU chắc chắn bạn sẽ xiêu lòng với kiểu giường ngủ mô hình ô tô lạ mắt này và lựa chọn cho con trẻ một bộ giường ngủ vô cùng đẹp và ấn tượng.

Vậy mẫu giường ngủ này có điểm gì đặc biệt cuốn hút như vậy. Hãy cùng chiêm ngưỡng ngay nhé.

Mục Lục

1. Điểm cuốn hút không thể bỏ qua lựa chọn giường ngủ ô tô cho trẻ

Khác hoàn toàn với những mẫu giường ngủ đơn thông thường màu cha mẹ phụ huynh cũng như con trẻ vẫn thường lựa chọn khi hoàn thiện nội thất phòng ngủ cho con.

lựa chọn giường ngủ ô tô cho trẻ
lựa chọn giường ngủ ô tô cho trẻ

Một kiểu dáng mẫu mã mới, mới hoàn toàn trong từng chi tiết, khẳng định đúng là một mẫu giường ngủ bắt TREND xu hướng lựa chọn giường ngủ cho trẻ 2020.

1.1  Kiểu dáng đẹp, ấn tượng, bắt mắt, mới lạ, cuốn hút

Điều đầu tiên khi chiêm ngưỡng mẫu giường ngủ ô tô cho bé này đó chính là kiểu dáng rất mới lạ, chắc hẳn nhiều cha mẹ phụ huynh sẽ không thể nghĩ tới.

Tại thị trường Việt Nam lại có được những mẫu giường ngủsiêu xịn xò” cho con trẻ của mình như vậy, sự phá cách trong từng chi tiết của mẫu giường ngủ đều kích tích sự cuốn hút.

Cũng được bố trí kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn, cũng có nhiều màu sắc theo mã face để trẻ và cha mẹ lựa chọn nhưng điểm khác biệt cuốn hút rõ nét.

Kiểu dáng đẹp, ấn tượng, bắt mắt, mới lạ, cuốn hút
Kiểu dáng đẹp, ấn tượng, bắt mắt, mới lạ, cuốn hút

Và ghi điểm ở mẫu giường ngủ ô tô này không thể bỏ qua đó chính là sự bày trí từng chi tiết kiểu dáng trên chiếc giường theo mô hình những chiếc ô tô đời mới rất tinh tế.

Mới nghe thì có vẻ đây là chiếc giường có kiểu dáng cầu kỳ và sợ ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhưng hoàn toàn ngược lại khi chiêm ngưỡng tận mắt.

Mẫu giường ngủ ghi điểm ở nhiều góc cạnh khi chiêm ngưỡng kiểu dáng mẫu mã mẫu giường ngủ này. Chắc chắn đây sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời mà cha mẹ dành cho con trẻ.

1.2  Chất lượng tốt

Được đánh giá là mẫu giường ngủ cao cấp với kiểu dáng mô hình ô tô đẹp mô phỏng theo những chiếc ô tô đời mới kích thích trẻ tư duy nhận thức

Cũng như đáp ứng đúng sở thích về ô tô của con trẻ không chỉ dành riêng cho bé trai mà cả với bé gái, thì mẫu giường ngủ ô tô này còn có thêm nhiều điểm cộng khác nữa.

Và điểm cộng về chất lượng là điểm cộng tiếp theo đáng để nói về mẫu giường ngủ này khi đánh giá các chi tiết liên quan đến chất lượng của chiếc giường.

Từ phần khung giường ngủ, sườn giường cho đến thành giường ngủ đều sử dụng nguyên liệu cao cấp đảm bảo rất chắc chắn, độ bền nguyên liệu và màu sắc cao.

Chính vì vậy, cha mẹ hoàn toàn an tâm về sự lựa chọn của mình rằng đã lựa chọn được cho con có được một bộ bàn ghế chất lượng tốt nhất cho con.

1.3  Thiết kế đẹp

Ngoài điểm cộng về kiểu dáng, về chất lượng thì điều đáng phải khen ngợi và ghi điểm tiếp theo nữa về mẫu bàn học này đó chính là thiết kế kiểu dáng rất đẹp.

Với nhiều màu sắc từ màu xám, màu trắng cho bé trai, đến màu hồng cho bé gái được mô phỏng theo mô hình chiếc ô tô đời mới hiện đại

Chính vì vậy, cha mẹ phụ huynh sẽ không thể bỏ qua sự chăm chút cho căn phòng của trẻ bằng việc lựa chọn mẫu giường ngủ ô tô cho trẻ này.

Thiết kế đẹp
Thiết kế đẹp

Cùng với đó kiểu dáng thiết kế đẹp còn kích thích sự phát triển của bé nhiều hơn thiết kế khoa học của chiếc giường ngủ này theo mô hình ô tô, máy bay hiện đại.

Để chiếc giường ngủ không chỉ là “chốn dừng chân”, nơi nghỉ ngơi của bé mà còn là nơi bé cảm thấy thoải mái nhất, thỏa sức sáng tạo cá tính của chính mình.

1.4  Tuyệt đối an toàn, dễ dàng tháo lắp

Là một mẫu giường ngủ ô tô HOT-HIT mới với kiểu dáng thiết kế ấn tượng, lạ mắt độc đáo mẫu giường ngủ ô tô này tuyệt đối an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng

Bởi từ khâu lựa chọn nguyên liệu trong sản xuất, đến khâu kiểm nhiệm sau khi sản xuất thành phẩm mẫu giường ngủ này được kiểm định rất chặt trẽ và rõ ràng

Đặc biệt là khi thao lắp rất dễ dàng, những cha mẹ phụ huynh cho nhu cầu tháo lắp hoặc di chuyển vị trí, địa điểm cũng dễ dàng có thể tháo lắp theo nhu cầu của mình

2- Nên chọn mua giường ngủ ô tô cho trẻ ở đâu?

Nhắc đến mua giường ngủ ô tô cho trẻ chắc chắn không chỉ một mà rất nhiều cha mẹ phụ huynh sẽ biết ngay đến showroom nội thất thông minh JIDU.

Đơn vị tiên phong hàng đầu trong linh vực sản xuất cung cấp nội thất phòng ngủ cho trẻ, hiện tại showroom JIDU đang trưng bày và bán rất nhiều mẫu giường ngủ ô tô cho trẻ.

Trong đó nổi bật nhất cha mẹ phụ huynh có thể thấy những mẫu như:

Giường trẻ em kiểu dáng ô tô Roadster đầy cá tính JDO-222
Giường trẻ em kiểu dáng ô tô Roadster đầy cá tính JDO-222
Giường trẻ em đẳng cấp với kiểu dáng siêu xe Rolls Royce JDO-999
Giường trẻ em đẳng cấp với kiểu dáng siêu xe Rolls Royce JDO-999

Để biết thêm về những mẫu giường ngủ ô tô kiểu dáng ấn tượng phù hợp với trẻ hãy đến ngay với showroom JIDU ngay hôm nay nhé.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

0988 62 69 62
Liên hệ