JIDU Việt Nam kính chào quý khách!

Lời đầu tiên cho phép JIDU xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi!

JIDU tự tin là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm đồ trang trí nội thất và quà tặng độc đáo hàng đầu Việt Nam.

Công ty cổ phần Thương Mại và Sản Xuất JIDU VIETNAM  được thành lập tháng 10 năm 2018. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Số 55, Ngõ 54, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công ty được sáng lập, điều hành trực tiếp bởi ông Nguyễn Đình Tuấn và ông Nguyễn Tiến Sơn. Là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm nội thất thông minh cao cấp. Một số sản phẩm tiêu biểu:

+ Bàn học thông minh chống gù chống cận

+ Ghế thông minh chống gù

+ Đèn học thông minh chống cận

+ Cặp sách siêu nhẹ cao cấp

….

Chúng tôi hình thành và phát triển với sứ mệnh mang đến cho xã hội những sản phẩm tiêu dùng thông minh. Cung cấp những giải pháp hữu ích trong đời sống sinh hoạt của mỗi khách hàng bằng cách ứng dụng sự phát triển và tiến bộ của khoa học kỹ thuật để cho ra đời những sản phẩm tốt với thiết kế hiện đại nhất.

Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống quản lý và đội ngũ nhân sự trình độ cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm nội thất. Công ty JIDU Việt Nam tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thương hiệu JIDU đang từng bước phát triển lớn mạnh trên thị trường Việt Nam dựa trên thế mạnh với những sự khác biệt:

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong quá trình sản xuất, chọn lọc. Để khi đến tay người tiêu dùng, mỗi sản phẩm đều hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ và được hoàn thiện ở mức độ cao nhất.

Ngoài ra, các bộ phận, phòng ban thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một JIDU năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng giai đoạn chúng tôi trải qua.

“Liên tục cải tiến” – Đây chính là tôn chỉ và định hướng được JIDU lựa chọn ngay từ đầu, luôn luôn nỗ lực phát triển mạnh mẽ cả về trình độ nhân lực, cải tiến máy móc, nâng cấp công nghệ. Xây dựng một thương hiệu uy tín và chiếm trọn niềm tin của khách hàng từ những sản phẩm chất lượng được chúng tôi cung cấp.

Hợp tác để tạo lên thành công” –  JIDU luôn đón nhận sự quan tâm của các đơn vị, công ty hoạt động trong mọi lĩnh vực với thiện chí mang đến sự hợp tác, cạnh tranh lành mạnh để cùng tạo lên sự phát triển và thành công trong tương lai.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của JIDU. Để xứng đáng với điều đó, chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện để mang đến cho khách hàng, xã hội những giá trị lớn lao hơn nữa.

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất JIDU Việt Nam

Hotline: Hà Nội: 0988.62.69.62  – Hồ Chí Minh: 0973.135.209

JIDU Nam Từ Liêm: CT3B Mễ Trì Thượng – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

JIDU IPH : : Unit 318 tầng 3, TTTM Indochina Plaza Hà Nội (IPH) 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội.

JIDU Time City : Lô TĐ – K6 Tầng B1 – TTTM Vinhomes Times City, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

JIDU Thanh Xuân: 6/477 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà nội

JIDU Bắc Ninh: Số 198-200 Ngô Gia Tự, Suối Hoa, TP Bắc Ninh.

JIDU Hải Dương: 286 Nguyễn Lương Bằng – Phường Thanh Bình – TP Hải Dương.

JIDU Nam Định: Số 301 Giải Phóng, Trường Thi, TP. Nam Định.

BSUC Hưng Yên: Thị Tứ Bô Thời – Hồng Tiến – Khoái Châu.

JIDU Ninh Bình: Ngõ 50, Đường Ngô Quyền, Phố 4, Đông Thành, Thành phố Ninh Bình.

JIDU Thanh Hoá: Số 162 Lê Hoàn, Phường Lam Sơn, Thành Phố Thanh Hoá.

JIDU Nghệ An sắp khai trương: Số 2 Ngô Gia Tự, Thành phố Vinh.

JIDU Hồ Chí Minh: Khu Phố 4, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Website: https://jidu.vn

Email: Info.jidu@gmail.com