JIDU Việt Nam kính chào quý khách!

Lời đầu tiên cho phép JIDU xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi!

JIDU vinh danh thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2020 tại Hồ Chí Minh
JIDU vinh danh thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2020 tại Hồ Chí Minh

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm thông minh dành cho trẻ em, Jidu Việt Nam đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để lan toả những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, phát triển với sứ mệnh kiến tạo không gian học tập & các tiện ích cuộc sống hoàn hảo nhất cho trẻ em Việt.

Với quy trình sản xuất hiện đại trên dây chuyền công nghệ cao, tất cả các sản phẩm của Jidu Việt Nam đều trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe và đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng châu Âu CE, tiêu chuẩn CQC, ISO 9001, chứng chỉ từ các Hiệp hội kiểm nghiệm chất lượng quốc tế.

Công ty được sáng lập, điều hành trực tiếp bởi ông Nguyễn Đình Tuấn và ông Nguyễn Tiến Sơn. Là một doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm nội thất thông minh cao cấp. Một số sản phẩm tiêu biểu:

+ Bàn học cho bé thông minh chống gù chống cận

+ Ghế thông minh chống gù

+ Đèn học thông minh chống cận

+ Cặp sách siêu nhẹ cao cấp

….

Chúng tôi hình thành và phát triển với sứ mệnh mang đến cho xã hội những sản phẩm tiêu dùng thông minh. Cung cấp những giải pháp hữu ích trong đời sống sinh hoạt của mỗi khách hàng bằng cách ứng dụng sự phát triển và tiến bộ của khoa học kỹ thuật để cho ra đời những sản phẩm tốt với thiết kế hiện đại nhất.

Thương hiệu JIDU đang từng bước phát triển lớn mạnh trên thị trường Việt Nam dựa trên thế mạnh với những sự khác biệt:

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong quá trình sản xuất, chọn lọc. Để khi đến tay người tiêu dùng, mỗi sản phẩm đều hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ và được hoàn thiện ở mức độ cao nhất.

Ngoài ra, các bộ phận, phòng ban thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một JIDU năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng giai đoạn chúng tôi trải qua.

Tầm nhìn của công ty cổ phần thương mại sản xuất Jidu Việt Nam
Tầm nhìn của công ty cổ phần thương mại sản xuất Jidu Việt Nam

“Liên tục cải tiến” – Đây chính là tôn chỉ và định hướng được JIDU lựa chọn ngay từ đầu, luôn luôn nỗ lực phát triển mạnh mẽ cả về trình độ nhân lực, cải tiến máy móc, nâng cấp công nghệ. Xây dựng một thương hiệu uy tín và chiếm trọn niềm tin của khách hàng từ những sản phẩm chất lượng được chúng tôi cung cấp.

Hợp tác để tạo lên thành công” –  JIDU luôn đón nhận sự quan tâm của các đơn vị, công ty hoạt động trong mọi lĩnh vực với thiện chí mang đến sự hợp tác, cạnh tranh lành mạnh để cùng tạo lên sự phát triển và thành công trong tương lai.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của JIDU. Để xứng đáng với điều đó, chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện để mang đến cho khách hàng, xã hội những giá trị lớn lao hơn nữa.

Sứ mệnh của công ty cổ phần thương mại và sản xuất Jidu Việt Nam
Sứ mệnh của công ty cổ phần thương mại và sản xuất Jidu Việt Nam

Luôn đa dạng hoá sản phẩm, không ngừng sáng tạo, tận tâm phục vụ khách hàng, các sản phẩm của Jidu Việt Nam đã có mặt ở khắp ba miền Tổ quốc, kết nối được hàng ngàn khách hàng thân thiết luôn tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu.

Năm 2020, Jidu Việt Nam đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ cả về quy mô và tầm vóc với việc xây dựng phát triển thêm hàng loạt showroom và đại lý trải dài khắp cả nước, chiếm lĩnh thị phần lớn nhất Việt Nam. Hệ thống 14 showroom và đại lý chính thức hiện nay chính là tiền đề quan trọng để công ty tiếp tục bứt phá trong giai đoạn mới.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  • Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo là lợi thế cạnh tranh.
  • Tận tâm mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hành động.
  • Chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả là phương châm hành động.
  • Đoàn kết, trung thực, trách nhiệm là văn hoá tổ chức.

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất JIDU Việt Nam

Hotline: 0988.62.69.62

GPĐKKD số: 0108514547 do Sở KHĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 15/11/2018

Website: https://jidu.vn

Email: Info.jidu@gmail.com