ĐỐI TÁC TOÀN CẦU

Ghế tiện dụng Hookay hiện đang được phân phối tại các quốc gia như Mỹ, Canada, Nga, Đức , Mexico, Hy Lạp, Séc, Belarus, Singapore, v.v. Hookay mong muốn cung cấp cho khách hàng toàn cầu những chiếc ghế văn phòng tiện dụng chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời! Với sự phát triển nhanh chóng của thương hiệu Hookay và sự mở rộng nhanh chóng của hoạt động kinh doanh nước ngoài, chúng tôi đang tìm kiếm các đại lý và nhà phân phối đủ năng lực để đại diện hoàn hảo cho Hookay trên toàn thế giới.

THAM GIA HOOKAY BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC DƯỚI ĐÂY

Giá cả cạnh tranh
Cung cấp các sản phẩm thiết kế độc quyền
Dịch vụ sau bán hàng nhanh gọn
Triển khai nhanh và rủi ro thấp
Hưởng lợi từ nguồn cung cấp hàng hoá ổn định và chất lượng vượt trội
Nhanh chóng xây dựng sự hiện diện trên thị trường bán hàng của đối tác.

 

Nhà Bán Buôn
Nếu bạn đang tìm kiếm các nhà sản xuất ghế làm việc văn phòng tốt nhất hiện có, tại Hookay, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với toàn quyền kiểm soát nhà máy và giá cả rất cạnh tranh.

 

Nhà Nhập Khẩu
Chúng tôi dồn toàn bộ sức lực vào việc sản xuất ghế tiện dụng, chúng tôi chỉ sản xuất ghế tiện dụng và chúng tôi đã làm như vậy trong hơn 10 năm.

 

Chủ Thương Hiệu
Nếu bạn là chủ sở hữu thương hiệu đang tìm kiếm nhà cung cấp ghế làm việc yêu thích của mình, bạn sẽ thấy rằng dịch vụ của chúng tôi, tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất và thời gian thực hiện ngắn hạn còn hơn cả chấp nhận được.

 

Nhà Thầu Dự Án
Nếu bạn là nhà thầu dự án và đang tìm kiếm một nhà cung cấp ghế làm việc cao cấp để làm phong phú thêm chuỗi cung ứng của mình, bạn sẽ thấy rằng chúng tôi luôn ở đây để cung cấp cho bạn những chiếc ghế chất lượng tốt nhất cho dự án của bạn.

CHÚNG TÔI HY VỌNG BẠN CÓ THỂ THAM GIA

Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm và quan tâm đến ghế làm việc, vui lòng liên hệ với nhóm Hookay của info.jidu@gmail.com

Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời bạn trong vòng 24 giờ.