Tin tức

Thư ngỏ hợp tác đại lý

Công ty CP Thương mại & Sản xuất Jidu Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công ty.

Jidu Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm bàn, ghế học sinh thông minh chống gù chống cận & thiết bị học tập thông minh tại thị trường Việt Nam, với sứ mệnh kiến tạo không gian học tập hoàn hảo cho trẻ em Việt.

Jidu Việt Nam được vinh dự là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm bàn ghế học sinh cao cấp mang thương hiệu BSUC tại thị trường Việt Nam, với các dòng sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, bao gồm:

 1. Bàn học thông minh chống gù – chống cận – chống độc hại;
 2. Ghế chống gù;
 3. Đèn học cao cấp chống cận;
 4. Balo chống gù;
 5. Robot học tiếng Anh thông minh.
 6. Đồ chơi vận động, đồ chơi trí tuệ cho trẻ em.

Với quy trình sản xuất hiện đại trên dây chuyền công nghệ cao, tất cả các sản phẩm của Jidu Việt Nam đều trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu CE, tiêu chuẩn CQC, ISO 9001:2015 và chứng chỉ từ các Hiệp hội kiểm nghiệm chất lượng quốc tế.

Năm 2021, Jidu Việt Nam đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ cả về quy mô và tầm vóc với việc xây dựng phát triển thêm hàng loạt showroom và đại lý trải dài khắp cả nước, chiếm lĩnh thị phần lớn nhất Việt Nam. Hệ thống trên 20 showroom và đại lý chính thức hiện nay chính là tiền đề quan trọng để công ty tiếp tục bứt phá trong giai đoạn mới.

 

Với thị trường giàu tiềm năng, 90% dung lượng chưa khai thác, chúng tôi luôn cam kết những lợi thế ưu việt sau so với các đối thủ trên thị trường:

 

 • Thương hiệu: Sản phẩm độc quyền thương hiệu tại Việt Nam.
 • Chất lượng: Đáp ứng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng khắt khe từ các Hiệp hội kiểm nghiệm chất lượng quốc tế. Các sản phẩm tuyệt đối an toàn cho trẻ em, tuổi thọ sử dụng của sản phẩm lên đến hơn 10 năm.
 • Giá thành hợp lý, cam kết mức giá tốt nhất thị trường.
 • Chế độ bảo hành chính hãng.
 • Uy tín: 19 showroom và đại lý trải dài khắp cả nước, trên 2.000 khách hàng thân thiết khắp ba miền Bắc – Trung – Nam đã tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm với phong cách phục vụ tận tâm & chuyên nghiệp.

 

Đặc biệt khi trở thành đối tác của chúng tôi, Quý Công ty sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 1. Được đào tạo bài bản về sản phẩm, chiến lược thương hiệu & nghiệp vụ bán hàng.
 2. Được hỗ trợ về các chiến lược marketing, quảng cáo sản phẩm trên website, fanpage với hàng nghìn lượt tiếp cận hàng tháng.
 3. Được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn.
 4. Được hỗ trợ bảo hành, bảo trì sản phẩm uy tín.
 5. Được hỗ trợ tư vấn thiết kế cửa hàng, chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Nay Công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý Công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý Công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm một đối tác uy tín.

Quý Công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới đây:

 

Thông tin liên hệ:

 • Công ty CP Thương mại & Sản xuất Jidu Việt Nam

Văn phòng: Số 136 Trung Hoà, Cầu Giấy.

 

Hi vọng sớm nhận được phản hồi tích cực từ Quý Công ty.

Trân trọng cảm ơn!.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

0988 62 69 62
Liên hệ