Tin tức

Khám phá tính năng của bàn học thông minh chống gù,

Mục Lục

TÍNH NĂNG CHỐNG GÙ CHỐNG CẬN CỦA BÀN HỌC THÔNG MINH

Trong thời gian gần đây, những chiếc bàn học vô cùng thông minh đang là chủ đề nóng bỏng thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều bậc phụ huynh. Từ nội thành cho tới ven đô, tất cả đều xôn xao về bàn học thần kỳ có thể tăng khả năng tập trung, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh học đường ở trẻ em.

Bàn học thông minh cho bé
Bàn học thông minh cho bé

Bàn học thông minh là thiết bị học tập hỗ trợ trẻ em ngồi đúng tư thế. Với tính năng điều chỉnh chiều cao, khoảng cách, độ nghiêng,… cùng thiết kế sắp xếp khoa học mang đến hứng thú học tập. Hiện nay bàn học thông minh đang vô cùng hot trên thị trường.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về các tính năng diệu kỳ của bàn học thông minh vô cùng được lòng phụ huynh và học sinh này.

Bàn học thông minh có gì khác so với bàn học thông thường?

Chắc chắn tất cả chúng ta đều biết rõ những chiếc bàn học truyền thống, là loại bàn gỗ có mặt bàn song song với mặt đất, thiết kế với thông số cao, rộng,.. cố định bất kể chiều cao hay độ tuổi của người dùng.

Trái ngược hoàn toàn với bàn học thông thường, những chiếc bàn học thông minh cho trẻ em được thiết kế vô cùng linh hoạt. Bên cạnh khả năng điều chỉnh độ cao của bàn và ghế, bàn học thông minh còn có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, tuổi tác cùng với chiều cao của trẻ em.

So sánh bàn học thường với bàn học thông minh
So sánh bàn học thường với bàn học thông minh

Ngoài những tính năng ở trên, bàn học trẻ em còn có thiết kế khoa học, hợp lý đáp ứng nhu cầu của học sinh. Bàn còn được thiết kế kết hợp với giá sách, các ngăn ô để dụng cụ học tập,… Kích thước của bàn cũng điều chỉnh trở nên đa dạng hơn cho phù hợp với không gian của từng gia đình.

Những căn bệnh học đường có nguyên nhân do tư thế ngồi sai lệch

Một điều đáng lo ngại hiện nay là tỷ lệ mắc các chứng bệnh học đường ở trẻ em ngày càng gia tăng trên diện rộng. Dù là ở nông thôn hay thành thị, ở cấp học nào cũng đều phát hiện nhiều trường học mắc bệnh học đường như cận thị, cong vẹo cột sống,

Ngoài những nguyên nhân như do thời gian sử dụng thiết bị điện tử dài, điều kiện ánh sáng kém,… Thì tư thế ngồi học lại chiếm một tỉ lệ không hề nhỏ.

Các bệnh lý học đường hay mắc phải ở trẻ em khi ngồi học bài
Các bệnh lý học đường hay mắc phải ở trẻ em khi ngồi học bài

Lý do nào dẫn đến tư thế ngồi học bị sai lệch? Đó chính là do bàn ghế không phù hợp. Bước vào độ tuổi đi học, cũng đồng nghĩa với các em đều trong giai đoạn phát triển thể chất.Khi đó chiều cao khác biệt nhưng vẫn phải sử dụng cùng loại bàn ghế với độ cao cố định. Và điều này dẫn đến các tình huống như những em thấp phải rướn người lên, em nào cao phải cúi sát xuống…

Thời gian dài tiếp diễn và hậu quả chính là cột sống của học sinh không còn được thẳng, ánh mắt cũng không được tốt. Những căn bệnh như cong lệch cột sống, cận thị, loạn thị, viễn thị  là hoàn toàn không thể tránh khỏi.

 

Địa chỉ cung cấp bàn học thông minh uy tín toàn quốc

Là đơn vị cung cấp thiết bị dụng cụ học tập nổi tiếng về chất lượng và giá cả. Với sản phẩm bàn học thông minh, chúng tôi mong muốn có thể góp sức cùng các bậc phụ huynh bảo vệ sức khoẻ của những mầm non tổ quốc.

Hiện nay chúng tôi là đơn vị phân phối bàn học chống gù có nguồn gốc nội địa và nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo về chất lượng, độ bền lâu dài mà còn có giá trị thẩm mỹ cao.

Vì thế bên cạnh các tính năng bảo vệ trẻ em khỏi các căn bệnh học đường, bàn học thông minh với thiết kế tiện lợi, ấn tượng của chúng tôi còn góp phần tạo hứng thú học tập, khơi gợi tinh thần sáng tạo của trẻ em.

Với nguồn gốc xuất xứ phong phú, chất liệu đa dạng từ gỗ, silicon, nhựa cứng, kim loại,… Bàn học thông minh của chúng tôi có nhiều mẫu mã, đa dạng về giá cả, phù hợp với điều kiện của nhiều hộ gia đình,

Chúng tôi mong rằng những chiếc bàn học thông minh của mình sẽ góp phần mang đến những thành công rực rỡ trong chặng đường học tập của các em. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn học thông minh chất lượng cao với mức giá hợp lý, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay từ lúc này.

URL:
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
0988 62 69 62
Liên hệ