Bàn Học Cho Bé

Hiển thị một kết quả duy nhất

CUNG CẤP BÀN HỌC THÔNG MINH CHO BÉ CHẤT LƯỢNG CAO

BÀN HỌC CHO BÉ JIDU – NHỮNG MẪU BÀN GHẾ HỌC SINH DÀNH CHO TRẺ EM CAO CẤP

JiDu Việt Nam là địa chỉ mua bán cung cấp bộ bàn học giá rẻ cho bé gái, bé trai mọi lứa tuổi: mầm non, mẫu giáo 3-4-5 tuổi tại Hà Nội. Những mẫu bàn học cho trẻ em lớp 1, lớp 2, lớp 3 được nhập khẩu chính hãng. Với nhiều mẫu mã đa dạng bàn ghế học sinh dành cho trẻ nhỏ cấp 2 được thiết kế tỉ mỉ, bền đẹp, an toàn thông minh. Đây là những mẫu bàn học đơn, bàn học đôi dành cho hai bé bằng sắt hoặc gỗ được tích hợp kệ sách cao cấp, tinh tế, thiết kế sang trọng, chắc chắn.

Các mẫu bàn học mini cho bé trai 6 tuổi, 7 tuổi, 10 tuổi gồm nhiều hình ảnh họa tiết trang trí khác nhau: Siêu nhân, Doremon, Nobita, Khủng long, Kitty.. Mẫu bàn học thông minh nhập khẩu có tác dụng chống gù lưng, cong vẹo cột sống, chống cận thị ở trẻ em.

Bộ bàn ghế học tập cho trẻ em cao cấp được tích hợp đèn bàn học với nhiều kích thước bàn học khác nhau phù hợp mọi không gian từ phòng nhỏ cho đến ban công, phòng học của trẻ Những mẫu bàn ghế học bài cho bé liền kèm tủ giường quần áo giá sách được nhiều Khách hàng ưu tiên lựa chọn trong năm 2018, 2019.

Dưới đây là 10 + mẫu bàn học sinh cho bé được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc bạn sẽ tìm được cho bé loại bàn phù hợp và ưng ý nhất.