Tin tức

BCHAIR: Thương hiệu uy tín chuyên phân phối bàn ghế công thái học cao cấp, chính hãng

Ngày nay, sức khỏe của con người được coi là một trong những ưu tiên hàng đầu. Với thời đại công nghệ thông tin và công nghiệp phát triển như hiện nay, các bệnh về cột sống, đau lưng, nhức mỏi vai gáy xảy ra rất phổ biến. Hậu quả là làm giảm năng suất và chất lượng công việc. Vì vậy, việc tìm kiếm một sản phẩm chất lượng giúp giải quyết các vấn đề này nhằm tăng cường sức khỏe cho người sử dụng là vô cùng quan trọng. 

BCHAIR – cái tên khá quen thuộc với các công ty, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp của trên toàn quốc. Được thành lập từ năm 2018, BCHAIR là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm ghế công thái học chính hãng, đảm bảo đưa đến cho người dùng sự thoải mái, an toàn và tiết kiệm chi phí. Sự thành công của BCHAIR được đánh giá cao khi đã phát triển được một hệ thống phân phối toàn cầu.

BCHAIR - Thương hiệu uy tín chuyên phân phối bàn ghế công thái học cao cấp, chính hãng
BCHAIR – Thương hiệu uy tín chuyên phân phối bàn ghế công thái học cao cấp, chính hãng

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, BCHAIR hiểu rõ người dùng nghĩ gì và cần gì đối với đời sống làm việc. Vậy nên, khi thiết kế và phát triển ghế công làm việc, thương hiệu luôn lấy khái niệm công thái học làm cốt lõi và mọi sản phẩm đều theo tiêu chuẩn EN1335 của Châu Âu. Đồng thời, thiết kế tuân theo cấu trúc c