Professional manufacturer for high-end ergonomic chairs since 2010.

BRAND CONCEPT

GHẾ CÔNG THÁI HỌC

Công ty TNHH Nội thất Văn phòng Quảng Đông Hookay được thành lập vào năm 2010, là một trong những nhà máy hàng đầu về sản xuất ghế làm việc cao cấp chuyên nghiệp. HOOKAY tích hợp các sản phẩm R&D, bán hàng, sản xuất với nhau.

 

Khi thiết kế và phát triển ghế làm việc, chúng tôi luôn lấy khái niệm công thái học làm cốt lõi và tiêu chuẩn EN1335 của Châu Âu, đồng thời tuân theo cấu trúc cơ và xương của con người để thiết kế tối ưu hóa, Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, HOOKAY đã tích lũy được một số lượng lớn dữ liệu thực nghiệm , chúng tôi hiểu rõ người dùng nghĩ gì và cần gì, tập trung vào vùng eo, vai, khuỷu tay, cổ và các bộ phận khác trên cơ thể để tối ưu hóa sản phẩm nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm thoải mái hơn. Sản phẩm của chúng tôi đã nhận được Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc và các bằng sáng chế và bằng sáng chế thiết kế quốc gia khác. Tất cả các ghế đều thông qua BIFMA. Trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp các giải pháp ghế làm việc tuyệt vời cho các doanh nghiệp CNTT khổng lồ (như Huawei, Tencent), nhà sản xuất thương hiệu quốc tế, nhà bán buôn công thái học nước ngoài, các công ty niêm yết!

CHẤT LƯỢNG

Là nhà sản xuất ghế làm việc hàng đầu, HOOOKAY đã giành được danh tiếng của mọi khách hàng nhờ chất lượng tốt. Sau khi tối ưu hóa mục tiêu, cấu trúc sản phẩm đã vượt qua nhiều thử nghiệm có thẩm quyền quốc tế như BIFMA, SGS. Các sản phẩm được bán trên toàn thế giới và Hookay đã thành lập một bộ phận thử nghiệm đặc biệt trong nhà máy và có thiết bị kiểm tra hoàn chỉnh về tác động của khung, tác động của cơ chế, kiểm tra độ mỏi của cơ chế và các thử nghiệm cần thiết khác. Đồng thời, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra đầy đủ 100% để đảm bảo chất lượng ổn định.

 

Quá trình nghiên cứu và phát triển cho mỗi sản phẩm đều trải qua thời gian thử nghiệm sản phẩm lên tới 12 tháng để đảm bảo rằng không có sự cố tiềm ẩn nào trong sản phẩm và các bộ phận bền như cơ chế và kết nối ghế đều sử dụng các bộ phận kim loại tuyệt vời để đảm bảo độ bền của sản phẩm.

SỰ ĐỔI MỚI

Để đạt được sự phát triển của sản phẩm, mọi thiết kế sản phẩm của HOOKAY đều do Hookay khởi xướng dựa trên nhu cầu của khách hàng và phản ứng của thị trường, kết hợp với nhiều ý kiến ​​​​của khách hàng và nhu cầu nghiên cứu và phát triển của chính công ty. Quá trình phát triển trải qua 12-18 tháng thiết kế sản phẩm, 8-10 tháng sản xuất khuôn mẫu và 12 tháng thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường!

 

Mỗi chiếc ghế tiện dụng HOOKAY đều là kết quả nỗ lực chung của công ty, nhà thiết kế và người dùng. Tất cả các khuôn đều do chính chúng tôi phát triển với sự cải tiến liên tục để đảm bảo những chiếc ghế của chúng tôi là độc nhất và đầy sự đổi mới.

Hookay đã được vinh danh là doanh nghiệp công nghệ cao năm 2018.

SỰ TÔN KÍNH

Các sản phẩm HOOKAY giành được sự phổ biến trên thị trường trong nước và quốc tế dựa trên thiết kế sáng tạo, chúng tôi luôn không ngừng cải thiện thiết kế và chất lượng sản phẩm của mình, dòng sản phẩm Sail của chúng tôi đã giành giải vàng thiết kế nội thất CIFF năm 2013, với lưng đôi năng động, thắt lưng thoải mái hơn kinh nghiệm. Sail trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường quốc tế với 10000 chiếc được bán ra trên toàn cầu mỗi tháng.

 

Dòng sản phẩm FLY, được ra mắt vào năm 2014 và đã giành được Giải Vàng Sáng tạo Nội thất CIFF 2014. Thiết kế FLY áp dụng cấu trúc ba lưng chia tách độc lập, mang đến cho người dùng cảm giác nâng đỡ eo và ôm sát vai, phá vỡ nút thắt của thiết kế truyền thống, mang đến cho người dùng trải nghiệm sản phẩm tốt hơn và mạnh mẽ hơn, đồng thời nhận được sự chú ý lớn từ cùng ngành như ngay khi ra mắt, nó đã trở thành chuẩn mực cho thiết kế đổi mới sản phẩm và dẫn đầu sự phát triển của ngành.

BẢO VỆ MÔI TRƯƠNG

HOOKAY quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người dùng, tất cả các sản phẩm đều vô hại, có thể tái tạo, chúng tôi sử dụng nguyên liệu xanh ít ô nhiễm, cố gắng tránh sử dụng các vật liệu không tái tạo để bảo vệ tối đa cho sức khỏe người dùng. Lấy dòng Sail làm ví dụ, Sail sử dụng nguyên liệu thô thân thiện với môi trường, không vị và không mùi, đồng thời 97% nguyên liệu có thể tái chế để bảo vệ sức khỏe người dùng.

 

Đồng thời, với tư cách là một doanh nghiệp môi trường có trách nhiệm với đầy đủ trách nhiệm xã hội, chúng tôi cam kết tạo ra lượng khí thải thấp và tiếng ồn thấp, làm gương cho các doanh nghiệp môi trường.