ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Hookay duy trì một hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm có độ bền tốt nhất, những giải pháp tốt nhất để vượt quá sự mong đợi của khách hàng.

Hệ Thống Kiểm Soát Toàn Diện

Từ kiểm tra toàn diện nguyên liệu thô, giám sát chất lượng bán thành phẩm đến kiểm tra đầy đủ 100% mọi quy trình, kiểm soát chặt chẽ các chi tiết sản xuất khác nhau, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Kiểm Tra 100%

Chúng tôi đã thành lập một nhóm thanh tra chất lượng có kinh nghiệm để kiểm tra từng sản phẩm trước khi rời khỏi nhà máy của chúng tôi.

THỦ CÔNG TUYỆT VỜI

Quá trình xử lý của Hookay được làm thủ công để mang lại sự thoải mái tối đa về mặt công thái học và chúng tôi luôn lưu ý đến tinh thần nghệ nhân và đổi mới quy trình sàng lọc, luôn chú ý đến các chi tiết.

May chính xác đảm bảo chất lượng cao

Hookay sử dụng công nghệ may chính xác và sử dụng sợi tương tự như xe hơi sang trọng và túi xách nữ, giúp các sản phẩm được may liền mạch và kết nối hoàn hảo, thể hiện chất lượng cao và tay nghề đẹp mắt của chúng tôi đến từng chi tiết.

Precise sewing make sure high quality

Hookay use precise sewing technology, and adopt same thread as the luxury car and lady bag, which makes the products sewing seamlessly and perfectly connected, showing our high quality and beautiful craftsmanship in details.

Precise sewing make sure high quality

Hookay use precise sewing technology, and adopt same thread as the luxury car and lady bag, which makes the products sewing seamlessly and perfectly connected, showing our high quality and beautiful craftsmanship in details.

ĐỔI MỚI & CÔNG NGHỆ

Hookay có khả năng thiết kế mạnh mẽ, kỹ thuật kinh tế xuất sắc, tất cả các ghế của chúng tôi đều có bằng sáng chế đa quốc gia, hãy đảm bảo rằng những chiếc ghế bạn đang bán buôn là những chiếc ghế độc quyền.

1. Cơ cấu nghiêng sychro bằng nhôm
Cơ chế nghiêng đồng bộ tự phát triển của chúng tôi là cơ chế điều khiển dây lò xo đôi cải tiến mới đã được cấp bằng sáng chế quốc gia vào năm 2010.

Được làm bằng khung nhôm đánh bóng, chi tiết nhôm có khả năng chống mài mòn và chống gỉ trên bề mặt này liên tục mang đến khái niệm về chất lượng và độ bền cao.

Các kỹ sư của Hookay đã vượt qua rất nhiều khó khăn, sau những nỗ lực cải tiến và sửa đổi, cấu trúc của cơ chế phù hợp hơn với khái niệm công thái học và người dùng dễ dàng vận hành.

Do thiết kế và kết cấu tuyệt vời nên tựa lưng có thể điều chỉnh 4 cấp độ với góc nghiêng lớn nhất là 128 độ. Lưng ngả theo tỷ lệ 2 trên 1 so với góc ngồi. Cho phép người dùng ngả lưng trong khi vẫn giữ đệm ghế tương đối ngang với sàn trong khi người dùng có được tư thế thoải mái.

2. Tự nghiên cứu và phát triển tựa tay 4D

Tay vịn 4D do Hookay tự phát triển có hiệu suất công thái học tuyệt vời, nó được thiết kế để mang lại sự hỗ trợ thoải mái cho khuỷu tay và cẳng tay của bạn, giảm áp lực lên vai và cải thiện tính công thái học khi ngồi của bạn. Chúng được phủ bằng cao su PU mềm, bền và có thể điều chỉnh hoàn toàn theo bốn hướng—tiến & lùi, lên & xuống, trái & phải, và góc vào trong & ra ngoài—để phù hợp với nhu cầu và sở thích của riêng bạn.

Đặc biệt, việc điều chỉnh độ cao có thể dễ dàng đập vào mắt bạn. Việc điều chỉnh độ cao của bốn bánh răng có thể được hoàn thành nhanh chóng chỉ bằng cách đặt tay lên tựa tay và nâng nó lên một cách dễ dàng. Nó khiến bạn cảm thấy rằng việc điều chỉnh ghế văn phòng tiện dụng rất thú vị và dễ dàng, đồng thời đã giành được bằng sáng chế quốc gia.

3. Tự nghiên cứu mặt sau động 3D

Mặt sau động 3D tự nghiên cứu là một cuộc cách mạng mới đối với ngành công nghiệp ghế làm việc và chúng tôi tự hào nhận được bằng sáng chế ở Trung Quốc, Hoa Kỳ và Đài Loan.

Điểm nổi bật của mặt sau nằm ở vẻ ngoài của nó. Hình dạng của lưng tương tự như chiếc xích đu của Angel. Cảm hứng thiết kế của Hookay đến từ hai chiếc xích đu của thiên thần, biểu tượng mang lại sự thoải mái toàn diện và sự chăm sóc mạnh mẽ cho nhịp sống lưng khi thay đổi tư thế của con người suốt cả ngày.

Thiết kế như vậy tuân theo cấu trúc thực sự của con người. Lưng, vai, thắt lưng của người dùng có thể di chuyển riêng biệt, vừa vặn với cơ thể bất cứ lúc nào giống như chiếc găng tay của chính bạn.

4. Cơ chế điều khiển AIO (all in one)

Cơ chế điều khiển AIO được đưa ra thị trường thành công và được cấp bằng sáng chế vào năm 2013. Bộ điều khiển AIO có công nghệ đột phá một chiếc ghế chỉ có một tay cầm điều khiển tất cả các chức năng.

① Điều chỉnh độ nghiêng tựa lưng / ② Điều chỉnh độ căng tựa lưng / ③ Điều chỉnh độ sâu ghế / ④ Điều chỉnh độ cao ghế

CHỨNG NHẬN CỦA CHÚNG TÔI

Để sản xuất những chiếc ghế văn phòng tiện dụng chất lượng hàng đầu nhằm vượt quá sự mong đợi của khách hàng và giúp doanh nghiệp của bạn trở nên đơn giản, đáng tin cậy và bền vững hơn.