Bàn học thông minh

BÀN HỌC THÔNG MINH JIDU – BÀN HỌC CHỐNG GÙ LƯNG – CHỐNG CẬN THỊ – CHỐNG ĐỘC HẠI

Jidu Việt Nam xin giới thiệu tới Quý khách hàng những bộ bàn học thông minh chống gù lưng thông minh, chống cận thị nhập khẩu chính hãng, giá rẻ dành cho bé. Trẻ nhỏ sử dụng bộ bàn ghế học tập thông minh sẽ chống lại căn bệnh cong vẹo cột sống, cận thị do ngồi học sai tư thế ở trẻ em, với đa dạng mẫu bàn học sinh tiện dụng an toàn cho trẻ nhỏ, mẫu giáo từ 4 đến 5 tuổi, cấp 1 từ 6-10 tuổi cho đến cấp 2, cấp 3, và một số mẫu bàn học tập làm việc thông minh hiện đại cao cấp tinh tế dành cho sinh viên, văn phòng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Khuyến mãi bàn học thông minh chống gù đến 45%

Đây là những bộ bàn ghế học tập cho bé được trang bị nhiều tính năng có thể điều chỉnh dễ dàng, được tích hợp thêm nhiều ưu điểm sáng giá làm tăng cảm hứng học bài cho trẻ, phụ huynh bớt lo âu phiền toái khi tình trạng trẻ em cận thị ngày cảng nhiều.

Hình ảnh nội thất bàn học thông minh có đầy đủ đèn bàn học, kèm theo phụ kiện bàn ghế chính hãng, bàn học chống gù chống cận có thể điều chỉnh chiều cao, mặt nghiêng của bàn phù hợp với chiều cao và các tư thế ngồi học, đọc sách và vẽ.

Những mẫu bàn học thông minh chống gù chống cận cho trẻ nhỏ mới nhất năm 2019. JiDu Việt Nam là địa chỉ mua bán bộ bàn ghế học sinh học tập chống gù giá tốt tại Hà Nội.

Trích đoạn: “Khảo sát do TS Nguyễn Huy Nga và hai thạc sĩ Trần Thị Bích Ngà, Nguyễn Hùng Long thực hiện trên  hơn 10.000 học sinh cấp 2 tại Hà Nội và TP.HCM cho thấy tỷ lệ học sinh bị cận thị trung bình là 48,1%, chưa tính các bệnh về mắt khác như viễn thị, loạn thị...” tại website: careerbuilder.vn

Theo soha.vn thì “Cong vẹo cột sống (CVCS) là chứng bệnh khá phổ biến, chiếm tỷ lệ khoảng 1 – 4% dân số. Bệnh tiến triển từ từ, kéo dài, có thể khiến người bệnh chủ quan không để ý. Tuy nhiên, bệnh có thể dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng.

Ở trên là những thông tin tỷ lệ căn bệnh cận thị và gù lưng đang gia tăng nhanh chóng ở Việt Nam đó là những lời cảnh tỉnh để các cha mẹ, phụ huynh tìm giải pháp chống lại những căn bệnh học đường này.

JIDU chúng tôi sẽ giúp bé nhà bạn chống được những căn bệnh trên bằng việc tạo thói quen ngồi đúng tư thế với bộ bàn học thông minh chống gù chống cận này.

Bàn học chống gù thông minh - quy tắc 3931
Quy tắc ngồi học đúng tư thế 3931 cho trẻ em

Hình ảnh ở trên là quy tắc ngồi học 3931 sẽ giúp bé ngồi đúng tư thế tuyệt đối ngăn ngừa được cạnh bệnh tệ hại là cận thị và gù lưng và bé sẽ thự sự thích thú và hào hứng khi được sử dụng bộ bàn ghế cao cấp này.

Bé thoải mãi điều chỉnh chiều cao của bàn và ghế, và có rất nhiều tiện ích thông minh khác mà chúng tôi rất mong muốn các bậc phụ huynh tìm hiểu và khám phá khác, chúng tôi xin mời các phụ huynh qua showroom trực tiếp để cảm nhận và trải nghiệm ngồi lên thực tế sản phẩm để biết được chất lượng và suy nghĩ nhận xét như thế nào về sản phẩm của JIDU chúng tôi.

Những giá trị to lớn khi mua bàn học chống gù JIDU

Chống gù, chống cận, thân thiện môi trường, chống độc hại => thị lực tốt, cơ thể tốt, thói quen tốt => công việc tốt, cuộc sống tốt, sự nghiệp tốt => tăng tính cạnh tranh trong xã hội => thành tích cao => phụ huynh tự hào thành công => vì ngày hôm nay bạn đã mua bàn để mang tới thành công cho con.

Bộ bàn ghế học sinh chống gù

Giải pháp của chúng tôi thực sự sẽ giúp các bẹ, các ba hoàn toàn yên tâm về các căn bệnh học đường, và còn giúp cho không gian học tập của bé trẻ nên rất đẹp và hiện đại cùng với bộ bàn học chống gù thông minh JIDU. –> Đây quả là sự lựa chọn thông thái và toàn diện cho con của bạn.

Kính mời các phụ huynh và các bé tới hệ thống showroom của chúng tôi để có thể trực tiếp xem và đưa ra quyết định tốt nhất cho bé của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT JIDU VIỆT NAM

Điện thoại: 0988626962
Email: jiduvietnam@gmail.com
URL: https://jidu.vn

Từ khóa tìm kiếm nhiều: Mua bàn học thông minh ở đâu? Bàn học thông minh giá bao nhiêu? Bộ bàn ghế học thông minh loại nào tốt? Địa chỉ mua bán bàn học sinh thông minh? Giá bán bàn ghế học tập thông minh.

.
.
.
.